Ngày 16/04/2023 vừa qua, tại Trung tâm Ngoại ngữ TheKey đã diễn ra chương trình Workshop “Bí kíp cải thiện phát âm trong 10 ngày”. Với tinh thần “Đồng hành cùng học sinh Phổ thông học Tiếng Anh”, Trung tâm Ngoại ngữ TheKey tổ chức Workshop nhằm:

– Tạo động lực thúc đẩy học sinh tìm được nguồn cảm hứng học tiếng Anh

– Định hướng những phương pháp tự học phù hợp đối với kỹ năng Speaking

– Tạo cho học sinh có một buổi lắng nghe những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ bởi đội ngũ diễn giả “cực chất”

– Học sinh có cơ hội thực hành speaking, nhận được các tài liệu, tips phát âm cùng lộ trình cải thiện phát âm trong 10 ngày dưới sự giám sát của đội ngũ TheKey

Nhận lời mời của Trung tâm, cô Nguyễn Hà Trang đã đồng ý tham dự WS “BÍ KÍP CẢI THIỆN PHÁT ÂM TRONG 10 NGÀY” với tư cách là diễn giả chia sẻ kinh nghiệm.

Đồng hành cùng cô Hà Trang trong workshop này, là ba bạn Musketeer với vai trò coach, cùng xem profile khủng các các vị “lính ngự lâm” này nha!

Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ hữu ích từ cô Hà Trang. The Key mong rằng chương trình đã đem đến cho các bạn học sinh trải nghiệm giờ học Ielts Speaking, những phương pháp, lời khuyên trong việc tự học phát âm. Từ đó, The Key mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chương trình đến với các em học sinh.

Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn đến cô Trang cùng các bạn học sinh đã đồng hành cùng BTC, giúp cho chương trình Workshop “BÍ KÍP CÀI THIỆN PHÁT ÂM TRONG 10 NGÀY” diễn ra một cách thành công nhất. Dưới đây là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của chương trình, hãy cùng TheKey điểm lại nhé!

Trả lời